Đặc điểm sản phẩm tăng đơ chằng hàng

Dây tăng đơ chằng hàng có cấu tạo bao gồm 1 dây cáp vải (dây đai dệt – Webbing) với 2 đầu móc 2 bên (Móc chữ J – J-Hook) và 1 khóa cài ở giữa (Khoá tăng đơ – Ratchet) được may lại với nhau. Có một số loại chỉ gồm dây đai và khóa tăng đơ.

Dây tăng đơ chằng hàng được sản xuất bằng chất liệu 100% polyeste, với độ bền cực tốt, khả năng chịu tải cao.

Dây tăng đơ chằng hàng vải có tính chống trơn trượt

Có khả năng chống lại hoá chất và dầu mõ và nhiệt độ thời tiết

Kích cỡ đa dạng tải trọng và độ dài thích hợp dùng cho mọi ứng dụng,công việc.

Mầu sắc của sản phẩm đầy đủ và đa dạng

 

Sản phẩm tăng đơ vải dây chằng hàng này có khả năng hấp thụ chống sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, giữ cho dây tăng đơ vải luôn căng nhờ vào tính đàn hồi và sẽ giữ như vậy ngay cả trên những kiện hàng bẻ cong.

Tăng đơ vải chằng hàng còn có những ưu điểm vượt trội so với dây thép và dây vải : Chắc chắn như thép, không cạnh sắc gây hỏng hàng hóa, dây tăng đơ cáp không bị rỉ, không bị mục, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết và tia UV.

Ngoài ra, dây tăng đơ vải có độ thẳng và độ mạnh cao, buộc nhanh và dễ dàng. Dây chằng hàng tăng đơ có sức mạnh định hướng cao.

Đặc biệt, dây cáp vải chằng hàng có móc khóa chặt, chắc chắn là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, sức bền cao

Tang hong

Đặc tính kỹ thuật của tăng đơ vải chằng hàng

Đặc biệt, dây chằng hàng có móc khóa chặt, chắc chắn là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, sức bền cao đặc biệt, dây chằng hàng có móc khóa chặt, chắc chắn là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, sức bền cao.

Thiết kế để đảm bảo rằng dây tăng đơ được sạch sẽ và có hình dáng hoàn hảo. Thiết bị này có thể được biến đổi với rãnh để đặt khóa tay hay đồ kéo căng dây, cung cấp cho người dùng một hệ thống hoàn chỉnh có thể sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực.

Dây tăng chằng hàng, được sản xuất bằng chất liệu 100% polyeste, với độ bền cực tốt, khả năng chịu tải cao. Dây đai chằng hàng thường được sử dụng trong vận chuyển hàng bằng xe tải, tàu hỏa, tàu thủy,…nhằm bảo vệ hàng hóa tránh hư hỏng, đỗ vỡ trong quá trình lưu chuyển hàng hóa.

 

tang cam

Ứng dụng dây tăng đơ vải chằng hàng

Dây tăng đơ chằng hàng là phụ kiện chuyên dùng cho ngành chuyên chở hàng hóa, dịch vụ vận tải…. được sử dụng trong việc cố định hàng hóa trên xe máy chở hàng, xe tải, tàu bè và trong quá trình vận chuyển đảm bảo hàng hóa luôn được bảo vệ an toàn.

 

picture21

Tăng đơ chằng hàng chủ yếu dùng để căng hai đầu cáp và dùng trong hầm mỏ… chúng không được dùng vào mục đích nâng hạ hàng hóa. Tăng đơ khuyên dùng trong công việc chịu tải theo chiều dọc.

Những chú ý khi sử dụng tăng đơ vải chằng hàng

Tăng đơ chỉ được sử dụng theo phương thẳng hoặc đường thẳng.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng cần tăng tối thiểu 25% chiều dài tăng đơ và không treo thêm phụ tải vào tăng đơ.

Tải trọng làm việc chỉ áp dụng theo phương thẳng, không được phép sử dụng quá tải

 

tăng đơ chằng hàng

Tăng đơ chằng hàng có thể bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Phần bị biến dạng cần được thay thế để không làm ảnh hưởng đến tải trọng làm việc của sản phẩm.

Đường ren của thân và phần kết nối phải cùng loại và không bị hư hại

Cách sử dụng Dây tăng đơ chằng hàng đúng cách

Bước 1: khi bạn muốn dùng làm nó, hãy khéo léo luồn đai dây qua khe hở của khóa tăng đơ.

Bước 2: Tiếp đến hãy kéo sợi dây thừa qua 1 bên, siết chặt vào sản phẩm đồng thời đáp ứng độ căng vừa phải của thiết bị này.

Bước 3: Sau khi sợi dây đã căng và siết chặt sản phẩm không có độ hở nào, bạn cần gập khóa tăng đơ xuống để cố định loại sản phẩm, giúp sợi dây siết chặt không cho chúng dịch chuyển qua lại.

Bước 4: Khi cần nới lỏng sản phẩm bạn cần kéo mạnh thanh gạt sau đó mở rộng khóa tăng đơ ra. Đồng thời kéo dây ra khỏi khóa. loại sản phẩm sẽ được nới lỏng ra.

Trên đây là toàn bộ quá trình sử dụng tăng đơ chằng hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về cách dùng làm máy móc này có thể liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0942.430.183